Thứ Ba, 27 tháng 12, 2016

Xe Pumpkin Limousine Sapa Bus

Xe Pumpkin Limousine Sapa Bus được phát triển dựa trên nền mẫu xe khách Fuso Rosa của Fuso Việt Nam (Một bộ phận trực thuộc Mercedes-Benz Việt Nam), được lắp ráp bởi công nghệ tiên tiến đảm bảo yêu cầu về kỹ thuật và an toàn để cho ra sản phẩm chất lượng theo tiêu chuẩn toàn cầu. Mỗi xe khách Fuso Rosa trước khi xuất xưởng phải đi qua 4 cổng kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt theo đúng tiêu chuẩn của Mercedes-Benz bao gồm kiểm tra thân xe, kiểm tra chất lượng sơn, kiểm tra trong dây chuyền lắp ráp, và kiểm tra tổng thể.

 Fuso Rosa DCar Limousine có diện mạo mới nhờ các chi tiết mới lắp thêm ở ngoại thất, cùng phần nội thất được thiết kế lại từ 29 chỗ ngồi xuống thành 19 chỗ tạo ra không gian rộng rãi, thoải mái cho người ngồi trong xe.

Bên cạnh đó, xe mang lại nhiều tiện ích khi được trang bị hệ thống âm thanh Sony, bộ phát wifi 3G, màn hình DVD, cổng sạc USD, đèn đọc sách riêng cho từng hành khách. Một thiết kế ấn tượng là trần xe có thiết kế hệ thống đèn tạo hiệu ứng bầu trời sao lung linh, bắt mắt, thêm phần sang trọng, cùng với đó là hệ thống rèm cửa hiện đại.


HANOI SAPA xuất phát : 7h00 sáng đến Sapa lúc 13h00

SAPA HANOI xuất phát : 15h00 về Hanoi lúc 20h30

                                        Giá Vé khuyến mãi :  400.000 vnd / 1 vé / 1 chiều

                                                 Đặt chỗ ngay - Hotline : 0923 986 155


Xe pumpkin limousine busBOOKING Email 24h to : pumpkinlimousine@gmail.com


2 nhận xét: